ปวดหลังจากการทำงานทำไงดี! รวม 4 ยาทาแก้ปวดหลังที่มนุษย์ออฟฟิศไม่ควรพลาด

เพราะการเป็นมนุษย์เงินเดือนไม่ง่าย ไหนจะต้องฝ่าฟันผู้คนไปทำงานในยามเช้า ต้องผจญรถติด ต้องเจอเรื่องเครียดในที่ทำงานแถมยังต้องเผชิญกับโรคหลักของมนุษย์เงินเดือนนั่นคือโรคปวดหลังอีกด้วย โดยอาการปวดหลังเป็นอาการที่พบเจอบ่อยมากสำหรับพนักงานออฟฟิศที่ต้องนั่งอยู่กับที่เป็นเวลานานแถมยังมีการใช่คอมพิวเตอร์ตลอดเวลา บางคนมีการนั่งผิดท่า ทำให้อาการปวดหลังเกิดขึ้นได้ง่ายๆ และถ้าใครมีอาการปวดหลัง เรามียาทาแก้ปวดหลังมาแนะนำกัน 

  1. PERSKINDOL

เริ่มต้นกันที่ยาทาแก้ปวดหลังอันแรก ยี่ห้อ PERSKINDOL โดยตัวนี้จะเป็นแบบสเปรย์ ขวดสีเหลือง ตัวยาจะเป็นแบบร้อน เมื่อฉีดลงจุดที่ปวดแล้วจะรู้สึกร้อนๆ ทันทีและซึมเข้าผิวหนัง ข้อดีของตัวนี้คือพกพาสะดวก ฉีดตรงที่ปวดได้ทันที ใช้งานง่าย 

  1. Ammeltz Yoko Yoko

อีกหนึ่งยาทาแก้ปวดหลังที่น่าสนใจต้องนี่เลย Ammeltz Yoko Yoko ตัวนี้จะเป็นยาทาแก้ปวดหลังแบบน้ำ ตรงหัวจะเป็นฟองน้ำสามารถทาลงไปบริเวณหลัง คอ บ่า ไหล่ ได้เลย เมื่อทาแล้วจะรู้สึกเย็นๆ กลิ่นคล้ายยาหม่อง ใช้แล้วจะทำให้ตรงที่มีอาการปวดหลังดีขึ้นได้ 

  1. ยาทาบรรเทาปวด ไดโคลฟีแนก

สำหรับใครที่ปวดหลังและอยากหายปวดอย่างรวดเร็ว ต้อง ไดโคลฟีแนก ที่เคลมว่าช่วยบรรเทาอาการปวดหลังได้เร็วกว่า แถมยังช่วยลดการอักเสบและทำให้กล้ามเนื้อฟื้นตัวไวด้วย 

  1. Himalaya Rumalaya Gel

ปิดท้ายด้วยยาทาแก้ปวดหลังจากอินเดียกับ Himalaya Rumalaya Gel ที่เต็มไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพร ช่วยลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย รวมไปถึงการเคล็ดขัดยอก ใครที่ปวดหลังบ่อยๆ และอยากได้ยาทาจากสมุนไพร ตัวนี้น่าสนใจมากเลยล่ะ 

ปวดหลังจากการทำงานทำไงดี! รวม 4 ยาทาแก้ปวดหลังที่มนุษย์ออฟฟิศไม่ควรพลาด
Scroll to top