รวม 5 ช่องยูทูปสายบิ้วตี้ที่สาวๆ ต้องติดตาม

ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง! สาวๆ ยุคนี้สามารถปฏิวัติความสวยของตัวเองได้ เพียงแค่ดูแลตัวเองทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ทำนู่นนิด นี้หน่อยก็สามารถสวยในแบบของตัวเองได้! แถมยุคนี้ไม่ต้องนั่งยึดติดว่าความสวยจะต้องขาวอย่างเดียว ต้องผอมอย่างเดียว ทุกคนสามารถสวยได้เพียงแค่คุณมีความมั่นใจและสำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากจะจุดประกายความมั่นใจให้ตัวเอง เรามี 5 ช่องยูทูปที่จะช่วยให้คุณสวยเก๋ในแบบของตัวเองได้มาฝากกัน!

  1. Blacklist secret 

เริ่มต้นกันที่ช่องของสาวสุดมั่นที่จะมาช่วยฉุดให้สาวๆ ทุกคนมีความมั่นใจมากขึ้นกับช่อง Blacklist Secret ที่มีผู้หญิงสองคนเป็นเพื่อนซี้กันนั่นคือ นินนินและแม่มด ทั้งคู่จะมีความมั่นใจ เป็นตัวเอง ไม่ต้องยึดติดกับนิยามกับสวยแบบเดิมๆ สามารถลุกขึ้นมาแต่งตัวแบบเก๋ๆ ไม่ต้องแคร์ใคร ใช้ชีวิตได้แบบแฮปปี้ ใครที่อยากมีความมั่นใจมากขึ้น อยากใส่บิกินี่ อยากเป็นตัวเอง ลองดูช่องนี้จะทำให้คุณกล้าที่จะออกจากกรอบมากขึ้น 

  1. Nurseryus S. 

มาต่อกันที่ช่องที่ 2 กับ Nurseryus S. เป็นช่องยูทูปของสาวสวยอย่างเนิร์ส อีกหนึ่งสาวไทยที่มีความมั่นใจในตัวเอง มีความสวยที่หลุดออกจากนิยามเดิมๆ ที่ต้องผอม ต้องขาว โดยเนิร์สเป็นสาวอวบที่น่ารัก แต่งตัวเก่ง มีความเปรี้ยวเฉี่ยว ไม่ต้องมานั่งใส่เสื้อคอเต่า ปิดมิดทุกส่วน แต่เธอเป็นตัวเอง ใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจ ใครที่อยากหาแรงบันดาลใจในการแต่งตัว ช่องนี้ห้ามพลาด 

  1. Fah sarika

อีกหนึ่งช่องยูทูปที่จะมอบพลังงานด้านบวกให้แก่คุณกับ Fah sarika ยูทูปเบอร์สาวสายกรีนที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ทดลองกับสัตว์ นอกจากนี้เธอยังพูดเรื่องมิติอื่นๆ ของชีวิตที่นอกจากความสวยด้วย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตแบบมีสติ การยอมรับในข้อบกพร่องของร่างกายตัวเอง การดูช่องนี้จะช่วยให้คุณรักตัวเองมากขึ้น 

  1. Mintchyy

ช่อง Minchyy เป็นอีกหนึ่งช่องที่มากกว่าแค่เรื่องของความสวยงาม เพราะช่องนี้จะทำให้คุณได้เรียนรู้เรื่องของสุขภาพ การกิน การลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพ โดยเจ้าของช่องอย่างคุณ Mintchyy จะมาแชร์เรื่องราวต่างๆ แบบเป็นกันเอง ดูแล้วสนุกสนานเหมือนเป็นเพื่อน แถมยังบอกเรื่องราวต่างๆ แบบละเอียด ไม่มีหมกเม็ด ดูแล้วเพลินมากๆ 

  1. โลกของคนมีหนวด

ปิดท้ายกันที่ช่อง โลกของคนมีหนวด ช่องของฟลุ้ก อีกหนึ่งคนที่ก้าวข้ามนิยามของความสวยแบบเดิมๆ ที่การเป็น LGBT ต้องเป็นแบบนั้น ต้องเป็นแบบนี้ ฟลุ้กแสดงให้เห็นว่าความสวยนั้นไร้ขีดจำกัด มีหนวดก็สวยได้ แถมยังก้าวเข้าสู่เวทีเดินแบบ กลายเป็นยูทูปเบอร์และเน็ตไอดอลที่ประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวของตัวเองสุดๆ! 

รวม 5 ช่องยูทูปสายบิ้วตี้ที่สาวๆ ต้องติดตาม
Scroll to top